Linh kiện thay thế bảng led viết tay là những vật dụng cần thiết để duy trì hoạt động quảng cáo hiệu quả của bảng led viết tay. Những linh kiện quan trọng này bao gồm những gì hay tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình linh kiện phù hợp.

I. Các linh kiện thay thế bảng led viết tay

Linh kiện thay thế bảng led viết tay là bao gồm Adapter, dây đèn led màu, các loại Usb, các dòng bút huỳnh quang, remote điều khiển và giá đỡ bảng led.

1. Adapter cho bảng led viết tay

Adapter có trang bị IP43 chống nước nhằm đảm bảo việc hoạt động ngoài trời của bảng led viết tay được đảm bảo. Adapter cung cấp nguồn vào AC có điện áp là 110V hoặc 220V được biến đổi thành nguồn ra DC có điện áp 12V với cường độ dòng điện tối đa là 2A nhằm cung cấp nguồn nuôi sự chiếu sáng cho bảng led viết tay.

 Adapter cho bảng led viết tay

Adapter cho bảng led viết tay

Lưu ý khi lựa chọn Adapter phải tìm hiểu về các thông số điện áp chính sách và phù hợp với pin của bảng led bạn sử dụng. Việc sử dụng adapter có nguồn ra DC thấp hơn hoặc cao hơn 12V đều có thể gây nguy hiểm cháy nổ và giảm tuổi thọ của thiết bị.

=>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa bảng LED huỳnh quang uy tín

2. Dây đèn led màu cho bảng led viết tay

Trên thị trường có nhiều mẫu mã và loại hình dây đèn led màu cho bảng led viết tay khác nhau. Khi sử dụng bảng led viết tay nên lựa chọn dây đèn led có nguồn ra DC điện áp 12V để tương thích với adapter và có thiết kế nhựa chống cháy 2 đầu AV âm.

Dây đèn led màu cho bảng led viết tay

Dây đèn led màu cho bảng led viết tay

Dây đèn led có hệ thống màu sắc gồm 16 màu cơ bản sử dụng ICE có thể điều khiển được màu sắc theo nhu cầu sử dụng trang trí.

3. USB cho bảng led viết tay

Nhu cầu sử dụng bảng đèn led viết tay trang trí hầu như đến từ những mục đích kinh doanh nhỏ lẻ trên đường phố, vỉa hè nên cần sử dụng Usb thay thế cho Adapter giảm thiểu được việc sử dụng dây diện rắc rối để cắm bảng đèn led.

Usb có 3 loại thông dụng chính: Usb cổng samsung, Usb không có nút điều khiển và Usb có nút điều khiển.

Usb cổng samsung: dùng cáp sạc samsung liên kết với sạc dự phòng điện thoại để cung cấp nguồn điện cho bảng led tiện lợi và gọn nhẹ hơn.

Usb (chíp nháy) không có nút điều khiển: được coi như là một công cụ hỗ trợ nhận tín hiệu từ remote để thay đổi màu sắc của bảng led theo ý muốn của bạn.

Usb (chíp nháy) có nút điều khiển: cũng là một dạng công cụ hỗ trợ nhận tín hiệu từ remote nhưng được cải tiến hơn là có nút bấm điều khiển trên usb, khi sử dụng cần phải ấn nhiều lần để được chế độ màu sắc và nhấp nháy phù hợp hơn.

4. Bút huỳnh quang cho bảng led viết tay

Có hai kích thước bút huỳnh quang được sử dụng thông dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn:

  • Bút huỳnh quang ngòi 4mm để viết hoặc vẽ những nét nhỏ, phù hợp với những thông tin nhỏ hoặc bản tin nhỏ.

  • Bút huỳnh quang ngòi 6mm thì có nét vẽ và chữ viết to hơn nên thường dùng trong các bảng thông tin kích thước lớn, hoặc để tô vẽ những nét, những hình ảnh lớn.

Bút huỳnh quang ngòi 6mm cho bảng led viết tay

Bút huỳnh quang ngòi 6mm cho bảng led viết tay

Bút huỳnh quang sử dụng một thời gian sẽ bị khô mực lại nên ta cần rút đầu bút hoặc thả nguyên cây ly vô nước ngâm 3-5p cho mực ngòi chảy ra nhiều là sử dụng được.

5. Remote điều khiển bảng led viết tay

Remote điều khiển bảng đèn led sẽ được truyền tín hiệu đến Usb có chíp nháy nhằm thay đổi màu sắc của dây đèn led nhằm phù hợp với mục đích sử dụng của việc quảng cáo. 

Có tổng cộng 16 màu sắc  với 4 chế độ chuyển biến màu sắc khác nhau cho người dùng có nhiều sự lựa chọn và điều chỉnh.

6. Giá đỡ bảng led viết tay

Có 3 dạng giá đỡ bảng led được sử dụng nhiều nhất với hai chất liệu chính là inox và gỗ:

  • Chân inox bọc nhựa làm từ chất liệu inox và được bọc nhựa ở các khớp nối và chân giá đỡ đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ sang trọng.

  • Chân gỗ tứ trụ có kiểu dáng gọn nhẹ với 4 chân đứng, hỗ trợ bảng led đứng thẳng không bị đổ, ngã. Thường dùng cho bảng led có kích thước lớn 80cm x 100cm, 80cm x 120cm,…

  • Chân gỗ chữ A thường được sử dụng cho những bảng led có kích thước nhỏ hơn 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60m x 80cm,… 

 

=>> Xem thêm: Cách thay đổi nội dung bảng quảng cáo, menu đơn giản như thế nào?

II. Nơi cung cấp linh kiện thay thế bảng led viết tay uy tín

Bảng led viết tay tự tin là nơi cung cấp các linh kiện thay thế bảng led viết tay uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng bảng đèn led viết tay.

Hãy liên hệ với bảng LED viết tay TTC qua:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.