Bảng điện tử còn có tên gọi là bảng huỳnh quang luôn là một trong những sản sản phẩm thu hút khách hàng tiếp cận với quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, tiệm nail, spa của bạn.Tuy nhiên các bảng quảng cáo truyền thống lại vốn không nổi bật. Bảng hiệu bằng LED thì chi phí cao nhưng cũng không tùy biến được nhiều.

Sự ra đời của bảng huỳnh quang đánh dấu bước ngoặc lớn, thay thế các bảng hiệu quảng cáo, bảng LED truyền thống. Là sự kết hợp trong tinh hoa giữa bảng vẽ tay truyền thống và bảng LED cũ, Nó mang lại hiệu quả hơn mong đợi đối với bảng led kiểu phổ thông.

Bảng Led Huỳnh Quang sử dụng công nghệ hiện đại với hiệu ứng đèn đa màu sắc, chuẩn tiêu chí đẹp, độc, lạ và đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể thay đổi nhiều chế độ Flash, nội dung thông điệp khuyến mãi bất cứ lúc nào. Khi muốn thay đổi nội dung, bạn chỉ việc xoá đi và sáng tạo ý tưởng mới. Ngoài ra, bảng rất tiện lợi trong việc tháo lắp, di chuyển vị trí treo tường hoặc chân đứng tuỳ thích.

Thiết kế sang trọng, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện. Khách hàng có thể dùng cho tất cả các loại hình dịch vụ: cafe, trà sữa, quán kem, ăn uống, nhà hàng, khách sạn,..  Bảng huỳnh quang ngày nay cho phép bạn dễ dàng tạo bảng hiệu cho quán của mình, lại vô cùng thu hút khách hàng bởi màu sắc đa dạng, bắt mắt. 

Tin chắc đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho NHÀ HÀNG, CAFE, TRÀ SỮA, SPA... trong những ngày đầu năm và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu để trao tặng những thương yêu đấy ạ .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BẢNG ĐÈN LED VIẾT TAY TTC 

bang-led-huynh-quang-gia-re