Bảng điện tử - bảng led điện tử giá rẻ tại TP HCM

Số lượng: 1 Bộ Combo

Thời gian bảo hành: 1 năm

Giá: 850.000 VNĐ

Phí vận chuyển: Giao hàng toàn quốc

Tóm tắt:

 • TẶNG BỘ QUÀ TẶNG :
 • Một bộ chân đứng inox bọc nhựa
 • Một bộ bút 8 màu huỳnh quang
 • Một bộ sạc dự phòng
Bảng điện tử - bảng led điện tử giá rẻ tại TP HCM

Bảng điện tử đang được sử dụng ưa chuộng tại TP.HCM và trong cả nước. Bảng được thiết kế từ kính cường lực, dùng bút huỳnh quang để viết lên mặt kính của bảng, có đèn led xung quanh và dùng điện để chiếu sáng, làm nổi bật nội dung viết trên bảng, như menu đồ ăn, đồ uống, bảng khuyến mãi hay giới thiệu sản phẩm mới.... 

0907.756.768

Bảng điện tử giá rẻ chuyên dùng bút dạ quang để viết menu là bảng hàng nhập nên chất lượng được đánh giá là sử dụng rất là tốt, độ bền khi sử dụng lên tới 3 đến 4 năm, rất tốt cho nhiều chủ shop bán quán ăn, quán nước, các quán spa.... các chủ shop đang dần sử dụng thay thế cho những menu cũ truyền thống ngày xưa.

Ánh nhìn đầu tiên đủ để làm một ai đó “đứng nhìn” vì ngất ngây trước những nét chữ ảo điệu ! >>> Làm thế nào để tận dụng thu hút khách hàng với cái nhìn đầu tiên ? "" như tình yêu sét đánh "".

Bảng điện tử dùng để viết menu sản phẩm cho quán nước, quán caffee
Bảng dùng để viết menu sản phẩm cho quán nước, quán caffee

TIỆN ÍCH CỦA BẢNG ĐIỆN TỬ THẾ HỆ MỚI TẠI TTC.

1. Lợi ích của khách hàng khi mua bảng tại bảng led viết tay TTC 

Bảng điện tử ngày nay có rất nhiều loại, đa dạng và phong phú từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn, và tuỳ theo không gian quán của chủ shop mà lựa chọn size phù hợp, Đặc biệt là size 60cmx80cm lại đang được nhiều quý khách hàng ưa chuộng sử dụng vì:

 • Bảng size này có kích thước phù hợp cho nhiều quán, shop nhỏ và trung bình, cũng phù hợp cho các quán lớn để ở phía trong cho khách hàng nhìn menu sản phẩm.
 • Tiện lợi hơn các bảng cố định khác là nó có thể di chuyển ra vào rất là thuận tiện, chủ shop có thể mang ra mang vào hàng ngày, không cố định một chổ.

 • Bảng led size 60x80cm ghi menu từ 10 đến 15 dòng phù hợp cho các quán có menu đồ ăn, thức uống có số lượng vừa phải, có thể trang trí thêm các hình ảnh nếu chữ ít.

 • Chủ shop có thể tẩy xoá dễ dàng và thay đổi menu trên bảng một cách dễ dàng hơn nữa, để ghi menu mới lên mà không phải thay bảng khác.

 • Bảng led kích thước 60cmx80cm đang tặng kèm full bộ phụ kiện cho bảng giúp quý khách hàng tiết kiệm thêm một phần chi phí, không cần phải mua thêm các phụ kiện khác cho bảng như chân đứng hay bút... !

Bảng điện tử hay thường gọi là bảng led viết tay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử vì sự tiện lợi của nó, có thể thay đổi menu liền tức thì, bôi xoá lại dễ dàng, trang trí phù hợp với không gian quán.

Bảng led điện tử dùng để viết menu cho quán caffee, quán nước giải khát Bảng dùng để viết menu cho quán caffee, quán nước giải khát
Bảng led viết tay dùng để viết menu cho quán caffee, quán nước giải khát

2. Chương trình khuyến mãi khi mua bảng điện tử size 60x80cm. :

Quý khách hàng khi đển bảng điện tử giá rẻ tại bảng led viết tay TTC quý khách hàng sẽ được tặng kèm theo các vận dụng hỗ trợ cho bảng led gồm :

 • Bộ chân đứng inox bọc nhựa.
 • Bộ bút 8 cây 8 màu.
 • Bộ đựng pin tiểu dự phòng cúp điện cho bảng led.
 • Khăn bôi xoá chuyên dụng.

Quý khách đến với bảng huỳnh quang viết tay của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ cách sử dụng bảng led, cách bảo quản, cách bôi xoá... để thuận tiện cho quý khách hàng sau khi mua về để sử dụng một cách dễ dàng nhất. 

Bộ quà tặng khi mua bảng size 60cm x 80cm Bộ quà tặng khi mua bảng size 60cm x 80cm
Bộ quà tặng khi mua bảng size 60cm x 80cm.

3. Các ưu đãi giành cho bảng led điện tử tại bảng led viết tay TTC.

Khi khách hàng mua bảng điện tử tại bảng led viết tay TTC, Quý khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng, sử dụng test hàng đổi trả trong vỏng 3 ngày sử dụng - Sẽ có phiếu bảo hành giành riêng cho bảng led điện tử tại công ty của chúng tôi.

Ngoài ra khi hết thời gian bảo hành nếu bảng điện tử ( bảng led viết tay ) của khách hàng có trục trặc hay gặp vấn đề sự cố liên quan đến bảng led, công ty của chúng tôi có đội ngũ và dịch vụ sửa chữa bảng điện tử, bảng led huỳnh quang cho quý khách hàng.

Để tránh tình trạng khi bảng điện tử có sảy ra vấn đề hỏng hóc mà khách hàng lại không biết tìm dịch vụ sửa chữa bảng điện tử ở đâu, hoặc khách hàng tìm kiếm quá khó khăn, nên công ty chúng tôi đã đề xuất và đưa ra các dịch vụ sửa chữa trọn gói bảng điện tử ( bảng led huỳnh quang).

Dịch vụ sửa chữa bảng bảng led huỳnh quang giá rẻ tại tp hcm
Dịch vụ sửa chữa bảng led viết tay giá rẻ tại Quận 3 TP HCM

Bảng điện tử là một sự lựa chọn sáng suốt và đang tạo ra xu thế mới của các cửa hàng Trà sữa, SPA, Nail, Cafe, Quán ăn, Quán nhậu, Khách sạn, Shop thời trang .... để chủ shop tăng doanh thu, và thêm thu hút khách hàng mới.

------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

BẢNG ĐÈN LED VIẾT TAY TTC 

Ý KIẾN & THẢO LUẬN

Bảng điện tử viết sản phẩm có trong cửa hàng Bảng điện tử viết các dịch vụ cho quán cắt tóc Bảng điện tử dùng để viết menu cho các quán nước sinh tố
Bảng điện tử viết menu bán hàng cho các chủ quán, chủ shop kinh doanh
 
Bảng điện tử dùng để viết menu cho các quán nước sinh tố Bảng điện tử viết menu cho quán caffe - nước giải khát Bảng điện tử viết menu dịch vụ cho quán spa
Bảng điện tử viết menu bán hàng cho các chủ quán, chủ shop kinh doanh