Nền kinh tế phát triển luôn đi kèm với sự cạnh tranh cao. Mỗi một nhà kinh doanh đều có một chiến lược hợp lý cho việc phát triển sản phẩm của mình. Việc đầu tư diện mạo cho cửa hàng là một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả đầu tiên mà bất cứ công ty nào cũng đều cần chuẩn bị.

I. Chọn vị trí của cửa hàng hợp lý

Khi lựa chọn mặt bằng để kinh doanh, dựa theo hiệu ứng đám đông thì người kinh doanh luôn chọn địa điểm đắt giá, mặt bằng đẹp. 

Một cửa hàng, cửa tiệm được đặt ở mặt tiền ngoài đường phố lớn chắc chắn luôn có được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn là một cửa hàng nằm sâu trong hẻm, không có người qua lại và không ai để ý tới. 

Vị trí cửa hàng ngoài đường lớn

Vị trí cửa hàng ngoài đường lớn 

Chính vì vậy, khi lựa chọn vị trí để kinh doanh buôn bán, bước đầu nên lựa chọn những nơi có đông người qua lại, xây dựng kiến trúc cửa hàng bắt mắt và độc lạ so với những cửa hàng khác là cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

II. Bài trí cửa hàng bắt mắt

Khách hàng luôn bị thu hút bởi những cửa tiệm lớn, có nhiều sản phẩm để chọn lựa, đặc biệt là những nơi có không gian rộng lớn thoải mái để lựa chọn. 

Từ trong ra ngoài, người thiết kế cửa hàng cần lắp đặt và trưng bày sản phẩm một cách phù hợp, bắt mắt để khách hàng dễ dàng nhìn thấy. Khách hàng dễ dàng tìm ra sản phẩm cần tìm và lựa chọn những sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của họ. 

Những mặt hàng quan trọng, có lãi suất cao nên ưu tiên đặt ở những nơi có vị trí tốt để có thể bán chạy và bán được nhiều sản phẩm, thu về nhiều nguồn lợi nhuận hơn. 

=>> Xem thêm: Bảng led viết tay giá bao nhiêu?

III. Cách thu hút khách hàng hiệu quả bằng bảng quảng cáo đèn led viết tay

Khách hàng có xu hướng nhìn lên bảng hiệu quảng cáo trước khi quyết định có nên bước vào cửa hàng đó hay không. Những bảng quảng cáo truyền thống giờ không còn bắt mắt đối với khách hàng, thay vào đó chính là bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led đa dạng màu sắc. 

Tuy nhiên, bảng hiệu đèn led truyền thống cũng không biến tấu được nhiều. Nên hiện nay, bảng đèn led viết tay đang dẫn đầu xu hướng thu hút lượng khách hàng đáng kể. 

Ưu điểm khi sử dụng đèn led viết tay:

  • Tùy theo nhu cầu sử dụng, bảng hiệu có những kích cỡ lớn nhỏ khác nhau phù hợp với mặt bằng kinh doanh. Nhiều size bảng được làm để phù hợp với vị trí đặt bảng như size 40CM 

  • X 60CM; 50CM X 70CM; 60CM X 80CM ...

Bảng quảng cáo đèn led viết tay huỳnh quang

Bảng quảng cáo đèn led viết tay huỳnh quang  

  • Sử dụng bảng đèn led viết tay là cách thu hút khách hàng hiệu quả bởi những dòng chữ trên bảng được viết kiểu nghệ thuật và tự do sáng tạo thêm nhiều hình ảnh cùng màu sắc khác nhau để tạo điểm nổi bật. 

  • Nhiều quán bar, quán trà sữa hay quán massage xông hơi lựa chọn bảng đèn led viết tay để thu hút khách hàng hiệu quả bởi bất cứ ai đi ngang qua cũng sẽ cuốn hút và nhìn vào bảng đó. 

  • Bảng đèn led viết tay được đặt ngoài trời sẽ gây chú ý đến người đi đường hơn. 

  • Những sản phẩm best seller được bán chạy một phần cũng nhờ vào việc sử dụng bảng đèn led viết tay nhỏ nhắn xinh xắn này. 

IV. Đưa ra khuyến mãi hấp dẫn trên bảng quảng cáo

Nếu như bảng quảng cáo bình thường chỉ ghi những thông tin sản phẩm cố định thì đối với bảng đèn led viết tay người kinh doanh có thể ghi thêm những khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm. 

Bảng đèn led viết tay có thể dễ dàng thay đổi giá cả của sản phẩm tăng hoặc giảm chỉ trong vài phút nhanh, gọn, lẹ mà không cần mất thời gian thay bảng. 

Những sản phẩm cần được sale hoặc tặng, thường sẽ được bổ sung sau nhưng không phải ai cũng có thể nắm bắt được thông tin. Cách thu hút khách hàng hiệu quả, chú ý đến sản phẩm chính là dùng bảng đèn led đầy ấn tượng này. 

Chi phí làm một bảng quảng cáo đèn led viết tay không quá lớn nhưng vẫn mang lại nhiều lợi ích cho người lựa chọn sử dụng. 

=>> Xem thêm: Bút dạ quang giá rẻ, bút dạ quang viết bảng LED

V. Bảng led viết tay TTC - Cung cấp bảng quảng cáo thu hút khách hàng hiệu quả

Bảng đèn led viết tay hiện nay là một sản phẩm không mấy xa lạ khi được nhiều quán, nhiều cửa hàng sử dụng.

bangledviettay.net là nơi lý tưởng chuyên cung cấp vật liệu, bút dạ quang với nhiều màu sắc khác nhau ... 

bangledviettay.net là địa chỉ uy tín từ chi phí đến lắp đặt đều tiện lợi và tiện dụng cho người dùng đều hiện đại và là cách thu hút khách hàng hiệu quả tối ưu nhất.

Bảng quảng cáo đèn led viết tay thu hút khách hàng hiệu quả

Bảng quảng cáo đèn led viết tay thu hút khách hàng hiệu quả

Bảng led viết tay TTC nhận hỗ trợ lắp đặt tận nhà, hỗ trợ phí vận chuyển, cung cấp và bảo hành 12 tháng cho từng sản phẩm. 

Địa chỉ các chi nhánh

  • Chi nhánh chính: Tầng 1,44/105 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

  • Chi nhánh 1:40/6 Đa Minh - Phường 5 - TP. Đà Lạt

  • Chi nhánh 2 :Thôn 1, xã Chư Á, TP. Pleiku, Gia Lai

Liên hệ: 0907756768 - Tư vấn: 0907.756.768 - Bảo hành sản phẩm: 0848.69.79.89

Email: bangledviettay.net@gmail.com

Bảng Led Viết Tay TTC hân hạnh phục vụ quý khách hàng.