Thu mua bảng led hùynh quang, bảng led viết tay cần thanh lý tại quận 3 TP.HCM, Công ty chúng tôi đang là một trong những cơ sở đầu tiên thu mua lại các bảng led viết tay đã qua sử dụng, và đang bị tình trạng hỏng hóc ko thể sửa chữa được. Hay những chủ shop không còn kinh doanh nữa mà muốn thanh lý lại bảng led cho đỡ chật chội, chiếm diện tích trong nhà.

GỌI NGAY 0907 756 768

Thu mua bảng led huỳnh quang

Chúng tôi thu mua lại tất cả các size bảng led huỳnh quang, bảng led viết tay.

Liên hệ 0907756768 để hỗ trợ.

Các chủ shop đang muốn tìm kiếm một nơi có thể thu mua lại bảng led viết tay, bảng led huỳnh vì nhiều lý do khác nhau như : Thay cái to hơn, đổi kích thước, thanh lý, bảng bị hư, nghỉ bán hàng .... Vì thế, dịch vụ thu mua bảng huỳnh quang, bảng led viết tay của chúng tôi đã ra đời tại Quận 3, TP.HCM sẽ giúp các chủ shop thu mua lại toàn bộ bảng led.

Nhiều chủ shop muốn Thanh lý bảng led huỳnh quang, bảng led viết tay hãy đến ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý các bảng huỳnh quang, bảng led viết tay với giá cả hợp lý nhất, kiểm tra, định giá sản phẩm và đưa ra giá mua lại hợp lý cho khách hàng.

Và ngoài ra chúng tôi còn có Dịch vụ bảo trì, sửa chữa bảng led huỳnh quang, bảng led viết tay để giúp các chủ shop có một nơi tin tưởng để mang bảng led đến kiểm tra sửa chữa, mà không phải cố gắng tìm kiếm những nơi sửa chữa không uy tín, chất lượng.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ , SỬA CHỬA BẢNG HUỲNH QUANG TẠI QUẬN 3 - TP HCM

Xem Thêm :

Nếu bạn muốn thanh lý bảng Huỳnh Quang hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

BẢNG ĐÈN LED VIẾT TAY TTC