Bảng quảng cáo viết tay ngày càng trở nên thông dụng với các cửa hàng, đây là một dạng bảng kết hợp màu sắc nổi bật của bút dạ quang và đèn flash huỳnh quang. Khi những cây bút dạ quang hết mực, hay muốn sưu tầm thêm những màu sắc nổi bật để trang trí cho chiếc bảng, hãy liên hệ với Bảng led viết tay TTC để tìm mua bút dạ quang giá rẻ, màu sắc đa dạng.

I. Cấu tạo của bút dạ quang viết bảng quảng cáo

Bút dạ quang viết bảng quảng cáo có cấu tạo gồm vỏ bút là ruột bút, ruột bút dạ quang viết bảng thường có nhiều màu sắc đa dạng.

1. Cấu tạo bên ngoài bút dạ quang viết bảng  

Có nhiều hãng sản xuất bút dạ quang với vỏ ngoài khác nhau như: bút dạ quang hình tròn, bút dạ quang hình chữ nhật, bút dạ quang hình trụ để dễ dàng cầm nắm.

Cấu tạo của bút dạ quang viết bảng quảng cáo

Cấu tạo của bút dạ quang viết bảng quảng cáo

Nên chọn loại bút có hai đầu tích hợp: một là đầu nhỏ, hai là đầu to hoặc một là màu này hai là màu khác. Thường thì lớp vỏ ngoài sẽ phản ánh màu mực bên trong bút dạ.

2. Cấu tạo bên ngoài bút dạ quang viết bảng  

Bút dạ quang thông thường sẽ có phần đầu bút dạng tròn, bút dạ quang viết bảng quảng cáo thường có đầu vát xéo để dễ dàng viết hoặc đánh dấu và làm nổi bật nội dung đoạn văn.

Nhờ ngòi bút vuông và vát xéo nên sẽ tạo được nét chữ đậm, tăng độ nổi bật cho nội dung.

=>> Xem thêm: Bảng menu cho quán cà phê - bangledviettay.net

II. Ưu điểm của bút dạ quang viết bảng quảng cáo

Bút dạ quang viết bảng quảng cáo là yếu tố quyết định rất lớn đến sự nổi bật và bắt mắt của chiếc bảng quảng cáo viết tay.

Vậy bút dạ quang viết bảng quảng cáo có ưu điểm gì?

1. Làm nổi bật nội dung quảng cáo

Vì là mực không nhòe nên khi đồ lên màu mực khác thì bút dạ quang không những không khiến chữ mờ đi mà còn giúp chữ bên dưới nổi bật hơn.

Với những nội dung trên bảng quảng cáo, việc nội dung trên bảng quá dài sẽ khiến khách hàng nhàm chán, không cảm thấy hứng thú để tìm hiểu.

Bút dạ quang viết bảng quảng cáo làm nổi bật nội dung

Bút dạ quang viết bảng quảng cáo làm nổi bật nội dung

Chúng ta có thể làm nổi bật những nội dung trên bảng quảng cáo viết tay bằng những màu sắc nổi bật của bút để thu hút khách hàng.

Bút dạ quang có thể phát sáng trong buổi tối giúp đi đường có thể đọc được ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

2. Tạo tiêu đề nổi bật

Chính nhờ màu sắc phản quang nổi bật mà bút dạ quang giá rẻ viết bảng đã làm nên sự thành công cho chiếc bảng led viết tay.

Những dòng quảng cáo, dòng tiêu đề được trang trí bằng bút dạ quang tạo sự thu hút đặc biệt nhờ màu sắc nổi bật và sự kết hợp hài hòa với ánh sáng của đèn huỳnh quang.

=>> Xem thêm: Mua bảng đen vẽ màu có chân đứng tại thành phố Hồ Chí Minh

III. Bút dạ quang giá rẻ tại Bảng led viết tay TTC 

Khi cây bút dạ quang viết bảng quảng cáo hết mực, bạn không biết nên tìm mua ở đâu, vì lo lắng không tìm đúng loại bút hoặc chất lượng bút kém.

Nếu đang có những lo lắng như vậy, hãy liên hệ ngay với Bảng led viết tay TTC, tại đây chúng tôi chuyên cung cấp những chiếc bảng led viết tay và những phụ kiện kèm theo, trong đó có bút huỳnh quang giá rẻ.

1. Vì sao nên mua bút dạ quang giá rẻ tại Bảng led viết tay TTC?

Bảng led viết tay TTC là đơn vị cung cấp bảng led viết tay số lượng lớn và có bán lẻ những phụ kiện đi kèm bảng led cho khách hàng trên toàn quốc.

Chính vì cung cấp số lượng lớn nên chúng tôi luôn có được mức giá ưu đãi, bạn có thể mua bút huỳnh quang giá rẻ và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bút dạ quang giá rẻ tại Bảng led viết tay TTC là bút của hãng Flash Colour, loại bút có chất lượng cao, màu mực đều, cho chi tiết sắc nét khi viết lên bảng quảng cáo.

Bộ bút dạ quang giá rẻ viết bảng quảng cáo

Bộ bút dạ quang giá rẻ viết bảng quảng cáo

Bút dạ quang viết bảng có màu sắc tươi tắn, không bị nhòe và bền màu theo thời gian nhưng vẫn dễ dàng xóa đi khi bạn muốn thay đổi nội dung.

Bộ bút dạ quang giá rẻ có nhiều màu sắc tươi tắn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau như: Trắng, vàng, cam, đỏ, tím, xanh da trời, hồng, xanh dương.

2. Những lưu ý khi sử dụng bút dạ quang viết bảng quảng cáo

Một số lưu ý khi sử dụng bút dạ quang viết bảng:

  • Trước khi sử dụng nên đóng nắp và lắc nhiều lần để mực được đều dễ sử dụng hơn.

  • Sau khi mở nắp bút ra thì nên ấn bút vài lần giúp mực xuống đều ngòi bút.

  • Trong lúc viết nên đặt bút vuông góc 90 độ so với mặt giấy để bút ra mực được đều hơn không bị mờ dần chỗ có mực chỗ không.

  • Sau khi sử dụng nên đậy nắp để màu mực không bị khô bay mất hết màu.

Bạn đang muốn tìm mua bút dạ quang giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, hãy liên hệ với Bangledviettay.net. Bangledviettay.net  là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bút dạ quang với mức giá hợp lý, đa dạng màu sắc và đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài.

Ngoài bút dạ quang giá rẻ, Bangledviettay.net còn bán các phụ kiện đi kèm với bảng led như: Giá đỡ bảng led, miếng lau chuyên dụng, remote điều khiển,...