Bảng viết menu cho quán cà phê, ý tưởng mới tạo menu độc đáo từ bảng led viết tay. Tạo nét độc đáo cho không gian quán, đồng thời thuận tiện hơn trong việc trang trí menu thu hút khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. 

 1. Đặc điểm của bảng viết menu cho quán cà phê 

Bangledviettay.net cung cấp nhiều sản phẩm bảng led viết tay sử dụng làm bảng viết menu cho quán cà phê. Bảng với nét độc đáo dễ trang trí và hòa hợp trong không gian quán. 

Bảng viết menu giống như một chiếc tivi màn hình LCD với nhiều kích cỡ; Mặt của bảng làm từ mi ca và bao quanh với khung nhôm cùng với các thanh đèn led có độ sáng mạnh, không thua gì đèn chiếu sáng bạn thường dùng.  

Hệ thống đèn LED và nhấp nháy có thể tùy chỉnh theo ý thích và màu nền của bảng khi bật đèn cũng có chế độ ánh sáng màu thay đổi. 

 Bảng viết menu cho quán cà phê với chế độ ánh sáng nhiều màu sắc

Bảng viết menu cho quán cà phê với chế độ ánh sáng nhiều màu sắc

Sản phẩm này đã phổ biến rất lâu ở nước ngoài và sau đó đang dần trở thành xu  thế ở Việt Nam. Nếu bạn thường hay coi những phim Mỹ, Hàn Quốc… thì hẳn sẽ thấy sản phẩm bảng viết menu cho quán cà phê được sử dụng khá nhiều. 

Mỗi không gian khác nhau thì lại có màu mực trang trí khác nhau cho nội dung và mang đến phong cách đa dạng, khiến người khác không thể nào rời mắt. 

Điều đó đã trở thành ưu thế của người sử dụng bảng LED, không chỉ thế mà bảng led còn rất nhiều ưu điểm khác. Việc đầu tư cho quán cà phê một bảng viết menu cà phê như thế này rất phù hợp và hữu ích. 

Dễ dàng trong việc di chuyển menu nếu như để ngoài trời và gặp thời tiết mưa bão. Không chỉ vậy còn có thể dễ dàng đổi nội dung trong menu khi quán có thêm món mới. 

Bạn còn có thể để bảng viết menu cho quán cà phê ở bất kì vị trí trong hay ngoài quán, ở quầy tính tiền hoặc là ở ngay gần với lối ra vào, ngoài cổng quán để khách qua lại dễ nhìn thấy. 

=>> Xem thêm: Mua bảng đen vẽ màu có chân đứng tại thành phố Hồ Chí Minh

 1. Những mẹo trang trí bảng viết menu cho quán cà phê ấn tượng 

Nếu như bạn còn chưa biết nên dùng bảng viết menu cho quán cà phê như thế nào thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn. 

Menu muốn gây được ấn tượng tốt thì nên có chú ý tới những yếu tố dưới đây

 1. Hình ảnh và nội dung 

Thông thường với menu truyền thống như menu in từ giấy hoặc là digital menu thì đều sử dụng cả hình ảnh và nội dung để khách hàng khi xem menu có thể dễ dàng hình dung món nước như thế nào. 

Nhưng với những món nước đơn giản được phục vụ tại các quán cà phê nhà vườn, quy mô vừa phải thì việc kết hợp hình ảnh quá thực tế dường như lại không được áp dụng nhiều. 

Kết hợp nội dung và hình ảnh trang trí cho bảng LED menu

Kết hợp nội dung và  hình ảnh trang trí cho bảng LED menu 

Việc kết hợp  hình ảnh và nội dung vào bảng viết menu cho quán cà phê ở đây chỉ là những hình ảnh nguyên liệu hoặc là mang tính minh họa trừu tượng mà thôi. 

Những hình ảnh thường được sử dụng đều là hình minh hoạt của nguyên liệu chẳng hạn như: 

 • Tép cam 

 • Cà phê nguyên hạt 

 • Dưa hấu 

 • Phin cà phê 

 • Ly, cốc

Tất cả đều là những nguyên liệu thường dùng trong các món nước ở quán cà phê. 

 1. Bố cục 

Bố cục sắp xếp hình ảnh và nội dung một cách hợp lý, hình ảnh không nên chiếm quá nhiều nên khoảng ⅓ là hình ảnh, ⅔ là nội dung. 

Hình ảnh nên nằm ở trên, bên cạnh hoặc bên dưới nội dung, tùy theo nội dung và hình ảnh là gì thì sẽ có bố cục phù hợp nhất. 

Nội dung nên tập trung vào giữa bảng để tiện quan sát, đồng thời cũng tiện hơn trong việc trang trí. 

Phân bổ nội dung và hình ảnh ở vị trí phù hợp trên menu

Phân bổ nội dung và hình ảnh ở vị trí phù hợp trên menu

Đừng quên tới những con số thân thiện và bắt mắt người nhìn nhé. Tùy theo kiểu chữ mà bạn áp dụng cho nội dung chữ hay số, thường thì giá sẽ viết với kích thước hơi to, nhìn khác biệt so với nội dung đồ uống. 

Như vậy có thể nhanh bắt mắt khách hàng hơn, lại có giá hấp dẫn là một điểm nhấn cho quán của bạn đấy. 

 1. Màu sắc 

Màu sắc cũng là điều quan trọng nhé, đừng nên bỏ qua điểm này. Bởi đây chính là ưu điểm của bảng menu LED viết tay, đương nhiên là bạn phải tận dụng triệt để điểm này. 

Hơn nữa dù là với mục đích như thế nào, yếu tố hài hòa là không thể thiếu được. Bạn cần phải xác định xem phong cách của quán cà phê của mình như thế nào, sau đó chọn màu nổi bật cho nội dung. 

Sử dụng màu sắc cho bảng menu phù hợp với không gian quán

Sử dụng màu sắc cho bảng menu phù hợp với không gian quán

Đồng thời nên gói gọn và xác định khách hàng phù hợp và sau đó chọn những gam màu phù hợp. Không gian tối thì có thể lựa chọn những gam màu nóng nổi bật. 

=>> Xem thêm: Các loại chân đứng bảng led viết tay

III. Mua bảng viết menu cho quán cà phê ở đâu? 

TTC chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các bảng led viết tay, phù hợp với việc sử dụng cho việc viết nội dung menu. 

Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý, đồng thời với chất lượng bảng được đặt lên hàng đầu. Sử dụng dễ dàng, phù hợp là một món đầu tư lâu dài. 

Khách hàng có thể xem xét về sản phẩm tại Bangledviettay.net đồng thời để được tư vấn về kích thước, cách sử dụng cùng với những sản phẩm dùng kèm thì đừng ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé. 

Cam kết sản phẩm sử dụng lâu dài và báo giá rõ ràng, không thu phí thêm. Hỗ trợ giao và lắp ráp theo yêu cầu.  

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới