Hiện nay bảng led huỳnh quang TTC đang kinh doanh hầu hết các kích thước của bảng quảng cáo viết tay, tuy nhiên kích thước bảng quảng cáo viết tay 80x120 được ưa chuộng nhất, vì sao lại như vậy? Hãy tìm câu trả lời ở phần dưới đây nhé.

Bảng quảng cáo viết tay 80x120 phù hợp với cửa hàng nào?

Bảng quảng cáo viết tay là loại bảng quảng cáo mới ra đời trong những năm gần đây, chiếc bảng tuy đơn giản nhưng có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Chính nhờ nhiều chức năng, chiếc bảng quảng cáo viết tay được nhiều cơ sở kinh doanh, công ty, nhà hàng sử dụng.

Mỗi địa điểm trên sẽ có những đặc trưng riêng về không gian và mục đích sử dụng, chính vì vậy những chiếc bảng quảng cáo viết tay cũng được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau nhằm đảm bảo phục vụ đa dạng nhu cầu cho người dùng.

Bảng quảng cáo viết tay tại quán ăn

Bảng quảng cáo viết tay tại quán ăn

Trong khoảng 2 – 3 năm trước thì kích thước bảng từ 40x60 và 60x80 được nhiều khách hàng sử dụng, những khách hàng này chủ yếu kinh doanh quán nước, quán ăn, cửa hàng với quy mô nhỏ và vừa.

Khi mới du nhập vào Việt Nam, những chiếc bảng led viết tay này đã thu hút sự chú ý của những cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa  vì họ nhận thấy bảng này có chức năng quảng cáo rất tốt.

=>> Xem thêm: Bảng hiệu đèn led viết tay 80x120 đẹp

Thời gian gần đây, không chỉ những cơ sở này lựa chọn bảng quảng cáo led viết tay để quảng cáo hay ghi menu mà bắt đầu có nhiều cơ sở kinh doanh lớn ưa chuộng sử dụng.

Những cơ sở kinh doanh lớn nhận ra được tác dụng của bảng nên đã sử dụng rất nhiều, chính vì vậy hiện nay mỗi cơ sở kinh doanh bảng led viết tay đều nhập về bảng kích thước 80x120 khá nhiều.

Bảng huỳnh quang phát sáng ở nhà hàng

Bảng huỳnh quang phát sáng ở nhà hàng

Đối với những cơ sở kinh doanh có diện tích, quy mô lớn, việc sử dụng bảng quảng cáo viết tay kích thước nhỏ như 40x60 hay 60x80 sẽ không phù hợp vì sự không cân đối giữa bảng và không gian.

Sử dụng chiếc bảng quảng cáo viết tay kích thước 80x120 cho những không gian như nhà hàng tiệc cưới, quán nước,…sẽ mang lại một không gian rất ấn tượng.

Vì sao bảng quảng cáo viết tay được ưa chuộng?

Bảng quảng cáo viết tay được tìm kiếm và sử dụng nhiều bởi vì chiếc bảng này có nhiều ưu điểm.

Thiết kế hiện đại

Những chiếc bảng quảng cáo viết tay có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ hay nặng nề, nó được thiết kế với kiểu dáng mỏng, nhẹ và trông rất gọn gàng, rất phù hợp với những không gian hiện đại.

Nhìn mỏng nhẹ nhưng những chiếc bảng này có thiết kế rất bền, mặt kính cường lực có thể chịu các tác động mạnh mà không lo bị hư hỏng.

Bảng led viết tay mặt kính cường lực

Bảng led viết tay mặt kính cường lực

Thiết kế mặt kính còn giúp người dùng dễ dàng sáng tạo và viết nội dung lên trên, dễ dàng xóa đi và viết nội dung mới.

Cách thức hoạt động đơn giản

Không giống những chiếc bảng quảng cáo truyền thống, bảng quảng cáo viết tay hoạt động cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Từ công đoạn lắp ráp đến công đoạn gắn điện và sử dụng của bảng quảng cáo viết tay đều rất dễ thực hiện.

Mỗi bảng quảng cáo viết tay khi được giao đến khách hàng đều sẽ có dây điện kèm theo, khi đã viết đầy đủ nội dung lên bảng bạn chỉ cần cắm điện và điều chỉnh chế độ đèn bằng remote điều khiển để chọn được chế độ nhấp nháy phù hợp.

=>> Xem thêm: Mua bảng dạ quang viết tay ở đâu?

Đa chức năng

Một chiếc bảng quảng cáo viết tay không chỉ có tác dụng quảng cáo mà nó còn giúp thu hút khách hàng, làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của cửa hàng bạn.

Khi đặt cạnh những chiếc bảng quảng cáo thông thường, chiếc bảng quảng cáo viết tay với ánh đèn và nội dung nhiều màu sắc sẽ thực sự nổi bật và khác lạ.

Bảng led viết tay nổi bật

Bảng led viết tay nổi bật

Ngoài tác dụng quảng cáo, truyền tải thông điệp, chiếc bảng quảng cáo viết tay còn giống như một bức tranh trang trí đẹp mắt, cho bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình lên trên.

Mua bảng quảng cáo viết tay 80x120 ở đâu?

Mua bảng quảng cáo viết tay tại Bảng led huỳnh quang TTC bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì chúng tôi luôn có những cam kết riêng đối với khách hàng của mình.

Bảng led huỳnh quang TTC đặt mục tiêu: Luôn kinh doanh đúng giá, kinh doanh những sản phẩm chất lượng.

Ngoài chế độ chăm sóc khách hàng tốt và kịp thời, Bảng led huỳnh quang TTC luôn chú trọng chế độ bảo hành sản phẩm, trong thời gian 1 năm kể từ khi mua sản phẩm.

Với lượng khách hàng lớn mà Bảng led huỳnh quang TTC đã phân phối sản phẩm, chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm bảng quảng cáo viết tay mà mình đang kinh doanh.

Bảng quảng cáo viết tay 80x120 hiện đang được nhiều khách hàng tìm kiếm, vì vậy để đảm bảo mua được hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến Bảng led huỳnh quang TTC sớm nhất qua hotline: 0907756768.

Bảng led huỳnh quang TTC – Bảng quảng cáo viết tay TTC – Bảng led viết tay TTC hân hạnh được phục vụ khách hàng.