Bảng led viết tay Tp.HCM là những tấm bảng đã xuất hiện cách đây 5 năm, tuy nhiên chỉ hai năm gần đây chiếc bảng led viết tay này mới được phổ biến rộng rãi. Chính vì lý do này nhiều người có nhu cầu sử dụng đã tìm kiếm cụm từ “ Bảng led viết tay TPHCM mua ở đâu?” rất nhiều.

Bảng led viết tay Tp.HCM mua ở đâu?

Địa chỉ bán đèn led viết tay TPHCM

Hiện nay có không ít cửa hàng đang kinh doanh bảng led viết tay hay còn gọi là bảng led huỳnh quang.

Nhiều địa chỉ bán bảng led viết tay với lời rao bảng led giá rẻ, bảng led giá mềm,…tuy nhiên họ chỉ đảm bảo được phần “ Rẻ” mà hoàn toàn quên mất phần “ Chất”.

Chất ở đây chính là chất lượng sản phẩm, rẻ nhưng hỏng thì cũng phí hoài tiền bỏ ra. Phải làm thế nào để rẻ nhưng chất lượng vẫn cao mới là vấn đề.

Bảng led viết tay TTC thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi chỉ kinh doanh những sản phẩm bảng led giá hợp lý, rẻ so với hàng cùng chất lượng. 

Bảng led viết tay chất lượng của TTC.

Bảng led viết tay chất lượng của TTC

Bảng led viết tay TTC không cam kết bán bảng led viết tay Tphcm rẻ nhất vì có rất nhiều phân loại hàng khác nhau không thể so sánh được.

Mục đích của Bảng led viết tay TTC chính là mang lại sự hài lòng khi sử dụng, hài lòng khi bỏ tiền ra để mua về sản phẩm.

Cam kết của Bảng led viết tay TTC chính là cung cấp những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý cho mọi khách hàng.

Vì vậy nếu đang tìm kiếm địa chỉ bán bảng led viết tay giá rẻ TPHCM hãy liên hệ với Bảng led viết tay TTC để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhé.

Tất cả sản phẩm của Bảng led viết tay TTC đều công khai giá trên website: https://bangledviettay.net/ nên khách hàng có thể tham khảo trước khi đặt mua.

=>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp bảng led viết tay giá rẻ

Xuất xứ của bảng led viết tay

Trước khi nói về nguồn gốc xuất xứ của bảng led viết tay, trước tiên Bảng led viết tay TTC xin giới thiệu tới khách hàng một vài tên gọi khác của loại bảng này.

Ngoài tên gọi bảng led viết tay, chúng còn có nhiều tên gọi khác như:

  • Bảng led phát sáng

  • Bảng led huỳnh quang

  • Bảng thông minh huỳnh quang

  • Bảng dạ quang

  • Bảng huỳnh quang điện tử

Bảng led phát sáng bảng thông minh huỳnh quang

Bảng led phát sáng bảng thông minh huỳnh quang

Những cái tên này đều được đặt dựa trên quan sát về đặc điểm cấu tạo của đèn, hay hình sáng mà người ta quan sát được nên mô tả lại với tên gọi như vậy.

Có nhiều người thắc mắc loại bảng viết tay phát sáng này có mặt ở Việt Nam từ lúc nào.

Vào khoảng 5 năm trước thì bảng led huỳnh quang – bảng led viết tay đã có mặt tại Việt Nam rồi, theo thông tin tìm hiểu được, bảng led huỳnh quang xuất hiện lần đầu tại một hội chợ nhờ sự góp mặt của các doanh nghiệp từ nước ngoài.

Lần đầu tiên Bảng led huỳnh quang du nhập vào Việt Nam đó là nhờ một người Hàn Quốc đem đến để giới thiệu và quảng bá với mong muốn mở rộng thị trường.

Tuy nhiên bảng led do những doanh nghiệp nước ngoài phân phối có mức giá khá cao, rơi vào khoảng hơn 6 triệu đồng đến 8 triệu đồng, chính vì vậy mà họ không thể mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Hiện nay các nhà phân phối tại Việt Nam đa phần cung cấp những sản phẩm bảng led viết tay với mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu tùy kích thước.

Có thể thấy rằng mức giá này khá phù hợp với đa số người dân, tuy sản phẩm với mức giá này khó có thể đạt chất lượng ngang bằng sản phẩm có mức giá cao.

=>> Xem thêm: Bảng led viết tay nhiều màu sắc chất lượng cao

Cách thức hoạt động của bảng led viết tay 

Bảng led viết tay có cơ cấu hoạt động rất đơn giản.

Với tấm màn hình có kích thước từ nhỏ, trung bình đến lớn, người dùng có thể sáng tạo nội dung với nhiều mục đích như quảng cáo, ghi menu hay trang trí.

Việc sáng tạo nội dung sẽ được thực hiện với những cây bút huỳnh quang nhiều màu.

Phía trong tấm bảng sẽ được gắn những bóng led huỳnh quang ở viền kết hợp với tấm kính nhạy sáng.

Khi có điện truyền tới đèn led nhấp nháy với nhiều chế độ màu sắc khác nhau.

Bảng led có nhiều màu sắc

Bảng led có nhiều màu sắc

Những chiếc đèn led này được bố trí cách nhau 1 khoảng 4cm đến 5cm và ở phần viền bên ngoài. 

Bộ bảng led viết tay sẽ đi kèm với 1 chiếc remote giúp người dùng có thể điều khiển tốc độ nhấp nháy, cài đặt tự động đổi màu rất tiện lợi.

Cách thức hoạt động đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả không ngờ khi nhiều khách hàng đi qua đều phải ngoái lại nhìn chiếc bảng độc đáo này.

Qua bài viết giới thiệu về chiếc bảng led viết tay ( bảng led huỳnh quang) ở trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ nguồn gốc và cách thức hoạt động của bảng rồi đúng không nào.

 

Các bạn đang phân vân 1 địa chỉ bán bảng led viết tay TPHCM chắc cũng đã tìm được đáp án cho riêng mình.

Bảng led viết tay TTC rất mong muốn được phục vụ và cung cấp chiếc bảng led viết tay TPHCM đến với bạn. 

Bảng led viết tay TPHCM - Bảng led huỳnh quang TTC

Hotline: 0907756768

ĐC: 44/105 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP. HCM